Trường Tiểu học Tây Hiệp vui mừng chào đón các em lớp Lá của trường Mầm non Nghĩa Hiệp tới thăm và giao lưu với học sinh nhà trường.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Để trẻ hào hứng, khơi gợi lòng mong muốn được vào lớp 1 trường Tiểu học, ngày 028/4/2023 trường Tiểu học Tây Hiệp tưng bừng tổ chức buổi giao lưu giữa lớp Lá của trường Mầm non Nghĩa Hiệp với học sinh của trường.

Chương trình giao lưu nhằm mục đích giúp các em lớp Lá có thêm hiểu biết về trường Tiểu học và một số hoạt động của học sinh trường Tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị vào lớp 1 tại trường Tiểu học.
Kết thúc buổi giao lưu, niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt của các em cũng như các quý vị phụ huynh có mặt. Trường Tiểu học Tây Hiệp luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em trong năm học tới đây.
Tin bài: Lê Vĩnh Phú